Skip Navigation Links
TRANG CHỦ
|
GIỚI THIỆU
|
MÁY NÉN KHÍ
|
DỤNG CỤ CƠ KHÍ
|
DẦU CHO MÁY CNC
|
DẦU MÁY NÉN KHÍ
|
LIÊN HỆ
  Hotline: 0904.55.99.26 | Brochure     English
INTRODUCTION: MÁY NÉN KHÍ - INGERSOLL RAND
Máy nén khí trục vít có dầu
Trong hơn 150 năm, Ingersoll Rand đã cung cấp một loạt các máy nén khí bảo trì công nghệ tiên tiến, độ tin cậy cao và thấp. Chúng tôi có kiến thức sâu sắc về nhu cầu của các ngành công nghiệp và nhu cầu đặt trên năng suất của các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này. Chúng tôi sử dụng những kinh nghiệm và kiến thức để cung cấp tới thị trường các giải pháp máy nén khí lý tưởng cho các doanh nghiệp.
Máy nén khí trục vít không dầu
Kể từ khi chúng tôi giới thiệu máy nén dầu-miễn phí đầu tiên của chúng tôi vào năm 1912, Ingersoll Rand đã tiếp tục phát triển bền vững, đáng tin cậy, công nghệ nén hàng đầu trong ngành. Đến nay, Ingersoll Rand là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực máy nén khí trục vít không vì những tiến bộ công nghệ của họ đáp ứng nhu cầu hoạt động cụ thể trong mọi ngành công. Máy nén khí không dầu Ingersoll Rand cung cấp khí dầu-miễn phí 100% trong tất cả các điều kiện hoạt động để giảm thiểu thời gian chết, giảm chi phí sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm giữ vững uy tín thương hiệu của khách hàng.
Máy nén khí ly tâm
Ingersoll Rand giới thiệu máy nén ly tâm không dầu đầu tiên từ hơn 100 năm trước đây vào năm 1912. Trong nhiều thập kỷ, Ingersoll Rand đã không ngừng phát triển, hoàn thiện đưa máy nén khí ly tâm Centac® trở thành sản phẩm đáng tin cậy, lựa trọn tối ưu cho các ngành sản xuất công nghiệp hàng đầu. Tất cả các máy nén khí ly tâm Centac của Ingersoll Rand cung cấp 100% khí nén không dầu theo thiết kế. Máy nén khí ly tâm Centac được thiết kế là sản phẩm đầy đủ bao gồm: hệ thống điều khiển, hệ thống làm mát không khí, một hệ thống bôi trơn khép kín, két nước, hướng dẫn sử dụng.
Máy sấy khí
Máy lọc khí
Bơm màng ARO
ARO là một nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới của các sản phẩm xử lý chất lỏng chuyên nghiệp thiết kế để cung cấp hiệu suất và khả năng dịch vụ cao, cho phép khách hàng đạt được tổng chi phí sở hữu tốt nhất. Trong 85 năm hoạt động ARO đã giúp khách hàng giải quyết những thách thức xử lý chất lỏng phức tạp nhất trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của họ.
Phụ tùng thay thế
Các loại phụ tùng thay thế cho sản phẩm của Ingersoll Rand.
Dịch vụ
Trong nhiều thế hệ, Ingersoll Rand đã cung cấp giải pháp công nghiệp giúp các công ty trên toàn thế giới đạt được hiệu xuất sản xuất cao hơn, hiệu quả và sáng tạo. Ingersoll Rand không chỉ cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới mà còn cung cấp các dịch vụ đi kèm với cam kết Ingersoll Rand luôn đứng đằng sau khách hàng của mình trong tất cả các sản phẩm, dịch vụ do họ cung cấp.
Máy nén khí & phụ kiện
Máy nén khí trục vít có dầu
Máy nén khí trục vít không dầu
Máy nén khí ly tâm
Máy sấy khí
Máy lọc khí
Bơm màng ARO
Phụ tùng thay thế
Dịch vụ
Skip Navigation Links
Máy nén khí & phụ kiện
|
Dụng cụ cơ khí
|
Dầu cho máy CNC
|
Dầu máy nén khí
|
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TÂY HỒ
Số.176 Khương Thượng, phường Khương Thượng , quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 2218 0562 / 04 2218 0568  |  Fax: 04 354 00771
Email: tayhostar@tayhostar.vn Website: http://www.tayhostar.vn